Thứ sáu, 14/05/2021 - 00:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯ PRÔNG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT TỔ CHỨC CUỘC THI “DUYÊN DÁNG ÁO DÀI VIỆT NAM QUA ẢNH”

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phát động từ ngày 01/3 đến 08/3/2021, Công đoàn Trường THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài Việt Nam qua ảnh” cho đoàn viên lao động nữ của trường. Cuộc thi thu hút 9/10 công đoàn viên nữ tham gia. Đây là dịp để các công đoàn viên nữ thể hiện nét đẹp dung dáng của người Phụ nữ Việt Nam nói chung, của Nữ công đoàn viên Trường THPT Võ Văn Kiệt nói riêng. Kết quả cô Nguyễn Thị Nguyệt giáo viên môn Tin học được giải nhất với 235 lượt yêu thích, 460 lượt chia sẻ và 6205 lượt bình luận.

Xin giới thiệu các hình ảnh tham dự hội thi.

Ban biên tập Web.